Xuất hiện phiên bản Chevrolet Cruze thể thao hiệu suất cao

Xuất hiện phiên bản Chevrolet Cruze thể thao hiệu suất cao

Tại triển lãm ô tô Sao Paulo đang diễn ra, hãng xe Chevrolet đã mang đến sân chơi một mẫu thiết kế thể thao hoàn toàn mới. Sản phẩm với tên gọi Chevrolet Cruze Sport6 SS được xem là tiền đề cho bản Cruze hiệu suất cao, đượng trang bị động cơ tăng áp 1.4 lít, công suất 295 mã lực dự kiến bắt đầu được GM đưa vào sản xuất vào đầu năm 2019.

Xuất hiện phiên bản Chevrolet Cruze thể thao hiệu suất cao

Kể từ khi ngừng sản xuất mẫu Cobalt SS vào năm 2010, General Motors (GM) vẫn đang lơ lửng ý định về phiên bản hiệu suất cao với các dòng xe phổ thông thuộc thương hiệu Chevrolet. Thế nhưng, nếu không sớm thay đổi, GM sẽ phải chịu thua cuộc trước các tên tuổi như Ford Focus RS, Honda Civic Type R…

Chính vì vậy, thương hiệu Mỹ đã cho ra đời phiên bản thể thao hiệu suất cao Cruze Sports 6 SS với nhiều chi tiết được sửa đổi như thiết kế nội, ngoại thất cùng hệ thống động cơ nhằm tối đa hoá hiệu suất của xe.

Phần hốc gió, cản trước được trang bị thêm cánh lướt gió cùng bộ mâm hợp kim kích thước 20 inch, 5 chấu. Bên cạnh đó, hệ thống phanh đĩa cũng được cải tiến, kẹp phanh trên các bánh được phủ màu sơn đỏ để tôn lên phong cách riêng biệt của các dòng xe thể thao hiệu suất cao.

Phần ghế ngồi vẫn được giữa nguyên thiết kế cơ bản, tương tự các mẫu xe đua, bàn đạp gia, phanh bọc hợp kim, vô lăng thể thao 3 chấu bọc da cùng hệ thống âm thanh tân tiến nhất JBL.

Về thông số kỹ thuật, Chevrolet Cruze Sport6 SS sử dụng động cơ xăng thăng áp dung tích 1.4 lít, sản sinh công suất 295 mã lực, mạnh hơn 142 mã lực so với sức mạnh của động cơ của dòng xe hatchback 2019.