Xe ô tô chở đoàn Việt Nam đến khai mạc SEA Games gặp tai nạn

Xe ô tô chở đoàn Việt Nam đến khai mạc SEA Games gặp tai nạn

Vào chiều 30/11, đội tuyển Việt Nam bắt đầu lên đường đến Philippine Arena để tham dự lễ khai mạc SEA Games 30. Chiếc xe chở Đoàn thể thao Việt Nam cùng đoàn thể thao Lào di chuyển về nhà thi đấu Philippine Arena – Manila vào lúc 13h cùng ngày.

Không may, chiếc xe chở đoàn thể thao Việt Nam và Lào đã đụng vào chiếc đuôi xe chở Đoàn thể thao Thái Lan do chiếc xe trước thắng quá gấp khiến tài xế  không xử lý kịp. Vụ tai nạn khiên cho phần kính ở đầu xe chở đội tuyển Việt Nam bị nứt vỡ và chiếc đuôi xe chở đội tuyển Thái Lan bị móp.

Thành phần của đoàn thể thao Việt Nam ngồi trên chiếc xe này chủ yếu là lãnh đạo của đoàn và bác sĩ cũng như huấn luyện viên. Cú va chạm đã khiến cho các thành viên ngã dúi đầu về phía trước, một người của đoàn Việt Nam và một người của đoàn Lào bị thương nhẹ. Rất may là không ai bị thương nặng hay gặp vấn đề đáng kể trong vụ tai nạn này.

Bộ phận y tế đã ngay lập tức sơ cứu kịp thời cho những người bị thương và cảnh sát giao thông kịp thời điều tiết giao thông để các hành viên hai đội kịp thời về dự lễ khai mạc Sea games 30 trên một chiếc xe buýt khác.

Lễ khai mạc Sea games diễn ra vào lúc 18h cùng ngày tại nhà thi đấu Philipine Arena. Sea games 30 năm nay lập kỷ lục là kỳ Sea games có nhiều nội dung thi đấu nhất từ trước tới nay. Đội tuyển Việt Nam đã đạt thành tích thứ 2 toàn đoàn cùng với thành công vang dội từ bộ môn bóng đá cả nam và nữ. Đặc biệt với đội bóng đá nam, đã 60 năm trôi qua, Việt Nam mới được chạm tay vào chiếc huy chương vàng Seagames