Xế khủng của dàn sao câu lạc bộ Tottenham Hotspur (Phần 1)

Xế khủng của dàn sao câu lạc bộ Tottenham Hotspur (Phần 1)

Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng ở Luân Đôn, thủ đô của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Với dàn sao đẳng cấp thế giới, Tottenham là một trong những câu lạc bộ chiếm được tình yêu lớn của người yêu bóng đá toàn cầu. 

Các cầu thủ của câu lạc bộ này hầu như là những cái tên nổi tiếng với thu nhập khủng. Chính vì vậy, việc họ sở hữu những chiếc siêu xe không có gì là quá ngạc nhiên.

Son Heung-min

Nổi bật nhất chính là anh chàng tiền đạo nổi tiếng người Hàn Quốc Son Heung-min. Anh hiện là chàng cầu thủ sáng giá nhất câu lạc bộ với tài năng và những đóng góp của mình. Bộ sưu tập xe của chàng cầu thủ đến từ xứ sở kim chi thực sự là cả gia tài mơ ước và đáng ngưỡng mộ. 

Với mức lương lên 150.000 bảng/tuần, anh sở hữu những chiếc xe siêu khủng và đắt đỏ như Ferrari LaFerrari. Đây là chiếc xe siêu hiếm, phiên bản giới hạn chủ có 499 chiếc trên toàn cầu. Để sở hữu chiếc xe này cũng không phải là điều dễ dàng. Ngoài ra anh còn sở hữu những chiếc xe sang đắt tiền khác như Audi R8 V10, Range Rover Evoque hay Maserati Levante

Harry Kane 

Là một tuyển thủ tài năng và  là vị trí không thể thiếu trong đội tuyển Anh, Hary Kane cũng sở hữu những chiếc xe vô cùng sang trọng trong garage của mình như Jaguar F-Pace, Bentley Continental GT, Range Rover Autobiography. Đặc biệt, đây đều là những chiếc xe mang thương hiệu Anh Quốc, cho thấy lòng yêu nước và tinh thần dân tộc của chàng cầu thủ nổi tiếng này.