Vụ mua lại của Lithia tại Calif đã mang lại 1 tỷ đô la Mỹ doanh thu

Vụ mua lại của Lithia tại Calif đã mang lại 1 tỷ đô la Mỹ doanh thu

Lithia Motors Inc. cho biết công ty này đã mua lại Downtown Los Angeles Auto Group – là một trong những giao dịch mua- bán lớn nhất trong năm.

Lithia Motors

Nhà bán lẻ ô tô cho biết trong một bài phát biểu rằng. việc bổ sung thêm 5 cửa hàng đã tạo thêm khoảng 1 tỷ đô la Mỹ doanh thu hàng năm.

Chuyên gia tư vấn mua – bán Erin Kerrigan, Giám đốc điều hành của Kerrigan Advisors tại Irvine, Calif cho biết “Tôi tin rằng đây là giao dịch lớn nhất trong năm tính theo doanh thu bổ sung vào một tập đoàn”. Kerrigan là người phụ trách tư vấn cho Downtown Los Angeles trong vụ giao dịch này.

Giao dịch kết thúc vào hôm thứ Hai này là vụ mua lại lớn thứ 3 đối với Lithia trong vòng 12 tháng qua.

CEO Bryan DeBoer cho biết trong một bài phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục quá trình thu mua mạnh mẽ của mình bằng cách mua lại các đơn vị hoạt động tốt với lợi ích đáng kể. Các cửa hàng này nằm ở khu vực trung tâm thành phố đang phát triển nhanh, gần với Trung tâm Staples và L.A. Live, và là một trong số các cửa hiệu lớn nhất trong nước của thương hiệu này.”

Kerrigan chia sẻ với Automotive News rằng Downtown Los Angeles bán Audi, Porsche và Volkswagen ở một cửa hàng; Mercedes-Benz, Nissan và Toyota trong một cửa hàng khác tại Los Angeles, và một cửa hàng Nissan gần Carson, Calif.

Kerrigan cho biết tập đoàn này sẽ giữ Felix Chevrolet, cửa hàng đầu tiên mà người sáng lập Nick Shammas sở hữu vào năm 1955. CEO lâu đời của tập đoàn, Darryl Holter, người vừa kết hôn với con gái của Shammas, Carole Shammas, sẽ điều hành cửa hàng này.