Vinfast sắp chạy ô tô thử nghiệm tại châu Âu

Vinfast sắp chạy ô tô thử nghiệm tại châu  Âu

Kể từ khi ra mắt đến nay, mọi động thái của Vinfast đều được người tiêu dùng theo dõi sát sao.

Vinfast sắp chạy ô tô thử nghiệm tại châu  Âu

Mới đây, theo thông báo từ đại diện Vinfast, vào ngày 6/3/2019, chiếc xe ô tô đầu tiên của hãng với đầy đủ các chi tiết kỹ thuật sẽ được hoàn thành và tiến hành chạy thử tại châu Âu.

Được biết, hiện nay hãng vừa hoàn thành công đoạn sản xuất thân vỏ và đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành mẫu xe ô tô thương hiệu Việt. Dự kiến sẽ chính thức bán ra thị trường Việt vào tháng 6/2019.

Cùng với việc vận hành thử thành công 2 công đoạn trong quá trình sản xuất là dập và hàn, Tập đoàn Vingroup nói chung và Vinfast nói riêng ngày càng gần hơn với mục tiêu ra mắt thị trường, theo đúng như cam kết với khách hàng.

Những chiếc ô tô Vinfast đầu tiên sẽ được đưa sang châu Âu để tiến hành thử nghiệm với các bài kiểm  tra khắt khe nhất, nhằm đảm bảo theo đúng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Riêng đối với dòng xe cao cấp Lux, thương hiệu cần phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí ASEAN NCAP 5 sao – cao nhất cho các dòng xe đang được sản xuất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Vinfast cũng đã công bố lộ trình điều chỉnh giá bán xe ô tô ưu đã theo chính sách “3 Không”, khi mở bán cho khách hàng đặt cọc từ 20/11/2018, xe Lux SA có mức giá 1,136 tỷ, xe Lux A có giá 800 triệu và Fadil có giá 336 triệu đồng. Riêng từ 1/1/2019, giá xe được điều chỉnh  lần lượt là 1,286 tỷ, 900 triệu và 359 triệu đồng; từ 1/5/2019, Vinfast sẽ tiếp tục điều chỉnh và có thông báo cụ thể sau.