Top ô tô giảm giá mạnh trong tháng 9

Top ô tô giảm giá mạnh trong tháng 9

Trong tháng 9 này, nhiều hãng ô tô liên tục điều chỉnh giá bán các mẫu xe để kích cầu trước khi bước vào mùa cao điểm cuối năm. Mặc dù vậy, so với tháng 8 thì mức giảm giá có phần không hấp dẫn bằng.

  • Chevrolet Colorado

Khi mua mẫu bán tải Chevrolet Colorado, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi tiền mặt trực tiếp giao động từ 30-80 triệu đồng (tuỳ theo phiên bản). Trong đó ưu đãi mạnh nhất đang thuộc về mẫu Colorado bản 2.5L 4×4 AT LTZ với mức giảm là 80 triệu còn 709 triệu đồng; bản 2.5L 4×4 AT LTZ HC nhận mức giảm 80 triệu đồng, còn 739 triệu đồng.

  • Toyota Fortuner

Hai phiên bản được ưu đãi nằm trong dòng Toyota là 2.4 MT và 2.4 AT bản 1 cầu, trong đó bản MT có mức giảm mạnh nhất. Khách mua xe sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương 54 triệu đồng đồng thời tặng thêm phiếu dầu nhiên liệu miễn phí có giá trị tương đương là 10 triệu đồng.

Về thiết kế, Toyota Fortuner 2.4 MT có thiết kế phía trước hoàn toàn mới, các đường dập nổi cùng các chi tiết mạ crom. Phần cụm đèn trước góc cạnh, gương chiếu hậu có thêm chức năng chỉnh/gập điện, tích hợp đèn báo rẽ LED. Mâm xe 17 inch.

  • Nissan X-Trail, Nissan Terra

Trong tháng 9, Nissan vẫn tiếp tục duy trì các chương trình khuyến mãi khủng với 2 cái tên đầu bảng là Nissan Terra và X-Trail với mức giảm giá tiền mặt lên tới 90 triệu đồng.

Hiện Nissan X-Trail đang có mức giá từ 839 triệu đồng – 1,023 tỷ đồng tuỳ phiên bản, mẫu crossover ra mắt thị trường Việt Nam cách đây đúng 1 năm và hoàn toàn lắp ráp trong nước. Thời gian qua, mẫu xe này có lúc được giảm kỷ lúc tới 135 triệu đồng dành cho những xe có đời sản xuất từ năm 2018, cùng với mẫu Nissan Terra cũng được giảm 200 triệu đồng cho bản 2018.