Top ô tô cũ tiết kiệm xăng nên mua

Top ô tô cũ tiết kiệm xăng nên mua

Nếu đang muốn tìm kiếm một mẫu ô tô cũ tiết kiệm xăng, bạn không nên bỏ qua 4 mẫu xe hấp dẫn dưới đây.

Top ô tô cũ tiết kiệm xăng nên mua

Được giới thiệu ở Việt Nam lần đâu tiên vào năm 2010, đây là phiên bản được sản xuất bởi Hyundai Thành Công với 100% linh kiện nhập khẩu từ Hyundai Hàn Quốc. Dòng Avante có 3 phiên bản 1.6L MT, 1.6L AT và 2.0L AT với mức giá dao động từ 330-350 triệu đồng. Hyundai Avante được giới lái xe đánh giá cao về khả năng tiết kiệm xăng và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Được chào hàng lần đầu tiên với mức giá dao động từ 250-300 triệu đồng, mẫu xe này có mức tiêu thụ nhiên liệu từ 9-11L/100km. Jolie SS là phiên bản cao nhất trong series Jolie rất được ưa chuộng bởi hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm nhiên liệu cùng thiết kế đơn giản.

  • Kia Rio 2014

Kia Rio khá nổi bật về thiết kế thời trang, không gian cabin rộng rãi, đậm chất thể thao đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu với mức giá hấp dẫn. Phiên bản này rất phù hợp cho những gia đình có không gian hẹp và phải di chuyển nhiều trong thành phố.

  • Honda Civic 2007

Honda Civic là lựa chọn không thể bỏ qua cho những người đang tìm kiếm một chiếc ô tô cũ tiết kiệm xăng. Đây là mẫu sedan bán chạy nhất trên thị trường, thậm chí còn vượt xa dòng Corolla Altis vào thời điểm đó. Honda Civic ra đời đánh trúng tâm lý của khách hàng khi muốn sở hữu một chiếc xe với những đường nét tinh tế nhưng vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật thể hiện công nghệ tiên tiến vượt bậc.