Top 5 ô tô và xe tải tốt nhất cho năm 2020 (phần 2)

Top 5 ô tô và xe tải tốt nhất cho năm 2020 (phần 2)

Kia Telluride 2020

Kia Telluride rất hiếm. Chiếc xe này không phải sản xuất hàng loạt, chi phí đắt và cùng với đó là chất lượng được đánh giá cao.

Giống như Telluride, những chiếc xe đó đã định hình lại cảnh quan, nâng tầm thương hiệu. Mặc dù xe tải nhỏ vẫn cung cấp nhiều không gian hơn, nhưng Telluride toát lên sự sang trọng và tinh tế mà không loại xe tải nhỏ nào có thể sánh được.

Với tốc độ 70 dặm / giờ, Telluride chạy êm hơn Land Rover Range Rover, và nó đi trên đường với tiếng ồn ào, tinh tế của những chiếc SUV có giá cao hơn hàng chục nghìn. Những khách hàng duy nhất mà chúng tôi có thể nghĩ rằng có thể không hài lòng với Telluride là các nhà sản xuất ô tô khác chắc chắn sẽ mua một chiếc để thiết kế ngược lại.

Mazda CX-5 2020

Từ ‘phong cách sống’ thường được sử dụng để làm cho những chiếc xe như Mazda CX-5 có vẻ thú vị hơn. Mặc dù có hàng chục hoặc nhiều chiếc crossover nhỏ gọn trên thị trường được kiểm tra cùng một hộp, nhưng không có chiếc nào thực sự giống nó. Và một khi bạn đã lái CX-5, bạn sẽ cảm thấy những chiếc ô tô khác vụng về và nặng nề.

Với khả năng đánh lái chính xác, kiểm soát hành trình và nội thất được chế tạo cẩn thận, CX-5 được đánh giá cao so với các mẫu xe hạng thấp của BMW và Mercedes. Động cơ cơ sở của chiếc xe khá nhàn nhã và không có nhiều không gian chở hàng như một số đối thủ cạnh tranh.

Porsche Macan 2020

Porsche Macan vượt trội về sức mạnh và độ bám đường, nhưng chính thiết kế truyền cảm hứng mới khiến nó trở nên đặc biệt. Một số thông tin xuất hiện thông qua hệ thống lái, phanh và hệ thống treo. Chiếc cho cảm giác sống động ở bất kỳ tốc độ nào, một đặc điểm xuyên suốt toàn bộ dòng sản phẩm của Porsche.

Bản nâng cấp năm 2019 đã mang đến hai mẫu xe tăng áp V-6: S mới sử dụng động cơ V-6 3.0 lít 348 mã lực và Macan Turbos nhận được động cơ V-6 tăng áp kép 434 mã lực.

Porsche Macan 2020