Top 5 ô tô và xe tải tốt nhất cho năm 2020 (phần 1)

Top 5 ô tô và xe tải tốt nhất cho năm 2020 (phần 1)

Chevrolet Corvette 2020

Corvette Stingray 2020 khác với những chiếc xe ô tô ra mắt trước đó. Việc chuyển động cơ ra giữa xe không chỉ nâng hiệu suất của nó lên một tầm cao mới mà hình ảnh của chiếc xe thể thao còn được truyền tải từ chiếc xe bán cơ bắp thành chiếc siêu xe chỉ trong một giới hạn.

Tất cả sự tốt đẹp của động cơ đặt giữa này chỉ bắt đầu từ $ 59,995. Và những gì bạn nhận được là một siêu xe V-8 có giá thấp hơn một chiếc 718 Boxster cơ sở. Các tàu hộ tống luôn đạt được các bài kiểm tra về giá trị và hiệu suất, nhưng việc di chuyển động cơ đã tạo ra một loại Stingray khác. Giờ đây, có một chiếc xe thể thao của Mỹ được thiết lập để gửi hơn một vài chiếc Porschephile tới các cửa hàng Chevy, một chiếc Corvette đã sẵn sàng để chiếm lại Coast.

Honda Accord 2020

Nhanh chóng là thói quen vào năm 2020. Vì vậy Honda Accord được chú ý với mô hình cơ sở tăng tốc tới 60 dặm / giờ trong vòng 6,6 giây.

Hệ thống lái cảnh báo và khả năng xử lý linh hoạt của Honda Accord biến mọi đoạn đường trên và đoạn đường dốc trở nên dễ dàng. Sự xuất sắc của Accord không bao giờ ngừng nghỉ, ngay cả khi người lái làm vậy. Cabin êm ái ở tốc độ cao tốc và cả khu vực ghế trước và sau đều có cảm giác như hang.

Accord hybrid trả lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu giống Prius mà không có sự thất vọng và kém cỏi như Prius. Lái xe Accord luôn là một quyết định an toàn và hợp lý. Khả năng năng động của Accord luôn nằm trong thời gian chờ một người lái xe sành điệu đánh thức nó.

Honda Accord 2020