Top 5 ô tô tốt nhất có giá dưới 20.000 USD tại Mỹ

Top 5 ô tô tốt nhất có giá dưới 20.000 USD tại Mỹ

Kelley Blue Book – hãng đánh giá giá trị ô tô lớn nhất nước Mỹ vừa đưa ra danh sách những chiếc xe ô tô tốt nhất với mức tài chính giới hạn là 20.000 USD.

Top 5 ô tô tốt nhất có giá dưới 20.000 USD tại Mỹ

Nhờ sự linh hoạt giống dòng SUV mà Kia Soul lọt được vào danh sách này. Được ra đời từ chính trung tâm thiết kế của Kia ở California (Mỹ) nhưng Soul lại được sản xuất tại Hàn Quốc. Từ phiên bản thứ 2, Soul có thêm dòng động cơ điện với tên gọi Soul EV được bán ra ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ và Châu Âu. Mức giá của dòng xe này trên thị trường đang là 16.200 USD.

Đây là mẫu xe châu Âu duy nhất và có giá đắt nhất trong danh sách này. Mặc dù đã bước sang thế hệ thứ 7 và bổ sung thêm bản động cơ điện nhưng Volkswagen Golf vẫn rất được lòng của người tiêu dùng. Riêng dòng Golf có rất nhiều phiên bản như: Golf TSI dùng động cơ xăng; Golf TDI dùng động cơ dầu; Golf TGI dùng khí thiên nhiên nén; e-Golf với động cơ điện và Golf GTE dùng động cơ plug-in hybrid.

Xuất hiện trên thị trường vào mùa hè năm ngoái, Kona nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người bởi nét đẹp hiện đại và nhiều tính năng an toàn. Xe xuất xưởng từ Hàn Quốc, nhiều phiên bản động cơ cùng với hộp số sàn 6,7 cấp.

  • Honda Civic

Không thể phủ nhận sức hút của Civic khi đã bước sang bản thứ 10, gồm cả phiên bản sedan, hatchback và coupe nhưng  dòng xe này vẫn chiếm một vị trí nhất định trong lòng người dân Mỹ. Mức giá hiện tại của Honda Civic là 18.950 USD.

  • Mazda 3

Lần thứ 15 mẫu xe từ Nhật Bản lại tiếp tục được KBB tiến cử với người dân Mỹ. Vào tháng 1/2014, Mazda 3 đã trở thành xe bán nhanh nhất (fastest-selling) lịch sử Mazda với doanh số cộng dồn đạt hơn 4 triệu xe và là một trong những xe bán chạy nhất tại nhiều thị trường khác nhau trên thế giới.