Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thập kỷ (phần 2)

Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thập kỷ (phần 2)

Không chỉ có ngoại hình cực đẹp, những chiếc siêu xe sau còn khiến người ta vô cùng phấn khích bởi tốc độ mà nó đạt được.

Veyron Super Sport 16.4

Lại là một người anh em khác của Bugatti, chiếc Veyron Super Sport 16.4 với động cơ 1.200 mã lực đã thiết lập kỷ lục thế giới về chiếc xe chạy nhanh nhất cùng tốc độ tối đa là 431 km/h, dù phiên bản sản xuất chỉ đạt 415 km/h.

Bugatti Chiron

Vẫn là chiếc siêu xe của ông lớn Bugatti, chiếc Bugatti Chiron với động cơ w16 nổi tiếng, công suất 1.500 mã lực và đạt tốc độ tối đa 420 km/h thực sự là một cỗ máy tốc độ khiến nhiều người mê đắm.

 Koenigsegg Agera R

Cái tên tiếp theo lại là một chiếc xe khác đến từ nhà sản xuất Koenigsegg. Chiếc Koenigsegg Agera R là một siêu xe phiên bản giới hạn với sự tăng tốc kỷ lục. Xe cps công suất 1.140 mã lực, chạy bằng nhiên liệu sinh học và có thể đạt vận tốc tối đa là 418 km/h.

Regera

Thêm 01 chiếc xe của Koenigsegg cho thấy sự ấn tượng trong công nghệ sản xuất của hãng xe này. Regera có lẽ là chiếc xe ấn tượng nhất của hãng. Với hệ thống tự động Autoskin, xe còn được trang bị ba động cơ điện và động cơ V8 tăng áp kép 5 lít, công suất đạt 1.500 mã lực cùng tốc độ tối đa lên tới 402 km/h.

Zenvo TS1  

Chiếc Zenvo TS1 thực sự là mẫu xe tuyệt vời của hãng xe mới Zenvo. Tấn công thị trường xe hơi khá muộn, vào những năm 2008, chiếc xe này đã khiến hãng tạo được điểm nhấn và nhận được sự chú ý của dân mê xe trên thế giới. Chiếc siêu xe này được trang bị động cơ V8 5,8 lít và máy nén khí kép, và đạt được tốc độ tối đa lên tới 374 km/h.