Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thập kỷ (phần 1)

Top 10 siêu xe có tốc độ nhanh nhất thập kỷ (phần 1)

Những chiếc siêu xe với siêu tốc độ là niềm đam mê mãnh liệt của rất nhiều người, đặc biệt là giới mê xe và mê tốc độ. Bài viết sau sẽ cùng với quý độc giả khám phá những chiếc xe có tốc độ nhanh nhất thế giới trong những năm qua

Bugatti Chiron  

Bugatti – hãng xe nổi tiếng thế giới với những chiếc siêu xe siêu tốc độ. Không ngạc nhiên khi đây là hãng có chiếc xe đứng đầu bảng xếp hạng về tốc độ. So với phiên bản nguyên mẫu thì phiên bản được chỉnh sửa của nó đã xác lập được kỷ lục thế giới về tốc độ nhanh nhất đạt 490km/h vào tháng 09 vừa qua. Đây cũng là chiếc xe đầu tiên đã phá vỡ được mốc 482 km/h mà các nhà sản xuất ô tô đều mong muốn vượt qua.

 Koenigsegg Agera RS 

Với người dân Việt Nam, Koenigsegg là hãng xe khá xa lạ, nhưng với người dân thế giới và giới mê tốc độ thì đây lại là cái tên vô cùng nổi tiếng với những chiếc siêu xe nhanh nhất thế giới. Năm 2017, hãng giới thiệu mẫu xe Agera RS với công suất ấn tượng lên đến hơn 1350 mã lực và ghi tên vào kỷ lục của thế giới về chiếc xe chạy nhanh nhất với tốc độ tối đa đạt được là 447 km/h.

Venom GT

Giữ vị trí thứ 3 là chiếc Venom GT của Hennessey Performance Engineering. Đây là công ty chuyên về sửa chữa xe thể thao tuy nhiên chiếc Venom GT do hãng này sản xuất trở thành 01 trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới khi đã phá vỡ được kỷ lục thế giới năm 2014 của chiếc Bugatti với tốc độ tối đa 435 km/h.