TOP 10 Ô TÔ HẠNG SANG TỐT NHẤT 2020 (PHẦN 3)

TOP 10 Ô TÔ HẠNG SANG TỐT NHẤT 2020 (PHẦN 3)

7. Jaguar XJ

Từ năm 1968, Jaguar XJ đã xuất hiện ở đỉnh cao của dòng saloon hãng. Phiên bản hạng sang của Jaguar XJ gần đây nhất là một biểu hiện tự tin, hướng tới tương lai của sự hồi sinh của hãng.

Jaguar XJ mang đầy tính thể thao với những đường nét bóng bẩy được củng cố bởi khung gầm xử lý tuyệt vời. Cabin XJ nhiệt mang đến cảm giác về phong cách và kịch tính, ngay cả khi nó không cạnh tranh về chất lượng vật liệu tuyệt đối và đường mòn về công nghệ nội thất.

8. BMW X7

Munich cho rằng đây là một chiếc X5 được mở rộng, nhưng đúng hơn là một chiếc 7-Series đã được bổ sung. Mô tả đó không giải thích nhiều cho thực tế rằng X7 là một chiếc xe chở khách hai chỗ ngồi, có mái che mở rộng, tất nhiên – nhưng nó cho bạn biết về những ưu điểm mà các nhà thiết kế và kỹ sư của BMW đã có khi nói đến tinh chỉnh và điều chỉnh xe.

Chiếc xe đi kèm với sự lựa chọn của hai động cơ diesel và hai động cơ xăng turbo ở Anh. Phiên bản 50 M50d của chiếc xe cung cấp đầy đủ 394bhp và mô-men xoắn hơn 500lb ft, trong khi động cơ xăng V8 ‘M50i’ có hiệu suất quay số lên tới 523bhp.

Một cabin hơi bình thường, ánh sáng trên những điểm nhấn vật liệu đặc biệt, đây thực sự là chiếc ô tô sang trọng được nhiều người mong muốn sở hữu.

9. BMW 6 Series Gran Turismo

6 Series GT có chiều dài cơ sở tương đương với 7 Series và mặc dù có phần mui thấp hơn, vẫn giữ được vị trí ngồi nâng của 5 Series GT. Nội thất cảm thấy thoải mái, thượng lưu và được thiết kế với nhiều chỗ cho bốn người.

Động cơ diesel sáu xi-lanh 296 mã lực của BMW tự tin truyền sức mạnh thông qua hệ thống dẫn động bốn bánh, mặc dù bạn cần phải quay nó để nghe sáu xi-lanh. Đây có lẽ là động cơ phù hợp nhất để kéo khối lượng của xe, với tùy chọn 620d bốn xi-lanh rẻ hơn và xăng turbo 630i bốn nồi cũng được cung cấp (mặc dù họ đấu tranh để cung cấp đúng loại hào quang không cần nỗ lực) và phạm vi đứng đầu Xăng turbo sáu nồi 640i (có tài năng có vẻ hơi lãng phí trong xe).

BMW 6 Series

10. LS LS

Chiếc ô tô LS đã có một đại tu phong cách lớn, với nội thất vừa hiện đại vừa sang trọng theo cách độc đáo. Có bốn cấp độ trang trí, một cấp độ cao nhất đi kèm với nhiều thiết bị và cũng là một loại giàu có vật chất hiếm có mà ít xe hơi trên thế giới có thể sánh được.

Về mặt động lực, LS kém thuyết phục như một mặt hàng xa xỉ. Động cơ hybrid 3,5 lít phải làm việc vất vả để đối phó với chiếc xe có trọng lượng 2420kg, và trong khi khả năng xử lý của chiếc xe khá ấn tượng, thì chiếc xe runflat-shodque ồn ào và hơi khó chịu của nó lại hoàn toàn ngược lại.