TOP 10 Ô TÔ HẠNG SANG TỐT NHẤT 2020 (PHẦN 2)

TOP 10 Ô TÔ HẠNG SANG TỐT NHẤT 2020 (PHẦN 2)

4. Tesla Model S

Là sản phẩm đầu tiên được tạo ra từ công ty tiên phong xe điện Elon Musk, Model S thực sự là chiếc ô tô mang lại sự tin cậy, sang trọng, tốc độ và phạm vi hữu ích cho thị trường xe điện.

Với các dẫn xuất có dung lượng nhỏ hơn hiện đã ngừng, chỉ có hai Model S để lựa chọn. Cả hai đều sử dụng bộ pin 100kWh – và phiên bản ‘tầm xa’ nhận được phạm vi được chứng nhận WLTP 379 dặm mà Tesla tuyên bố là dài nhất EV đã đăng ký sản xuất.

Điều tuyệt vời hơn nữa ở chiếc ô tô này là bạn có thể đo tốc độ của nó một cách chính xác và dễ dàng. Cabin lớn, yên tĩnh và không gian chở hàng đồ sộ cũng là những điểm làm nên sự sang trọng của chiếc xe.

5. Audi A8

Audi A8 mới nhất có công nghệ khung gầm, hệ truyền động và xe hơi tiên tiến hơn so với chiếc Mercedes S-Class mới nhất. Chiếc ô tô hạng sang này hứa hẹn có khả năng tự lái tốt nhất cho bất kỳ chiếc xe sản xuất nào trên thế giới.

Có một sự lựa chọn của động cơ tăng áp – động cơ diesel 282 mã lực hoặc xăng 335 mã lực – với hệ dẫn động bốn bánh là tiêu chuẩn và hệ thống điện 48V mang lại trạng thái hybrid nhẹ.

Nội thất chất lượng của A8 thực sự làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đi xe trơn tru và chiếc xe dễ lái, mặc dù nó không hoàn toàn gối và sang trọng như đối thủ chính của Đức, và không hoàn toàn bằng chiếc Mercedes theo những cách quan trọng nhất.

6. BMW 7 Series

BMW 7 Series cũng là một trong những chiếc ô tô hạng sang đáng chú ý. Chiếc xe kết hợp hệ thống treo khí nén thích ứng tùy chọn với các tính năng thông tin và tiện ích tiên phong, và cung cấp lựa chọn hai chiều dài trục cơ sở và dẫn động cầu sau hoặc bốn bánh.

Các trang trí nội thất gợi lên một cảm giác về không gian, tính toàn vẹn và khả năng sử dụng, mặc dù fascia có lẽ hơi giống với các quán rượu BMW. Động cơ hoạt động êm ái, mạnh mẽ và hiệu quả, phạm vi mở ra với tùy chọn động cơ sáu xi-lanh quen thuộc.

BMW 7 Series