Top 10 ô tô hạng sang tốt nhất 2020 (phần 1)

Top 10 ô tô hạng sang tốt nhất 2020 (phần 1)

Những chiếc xe sang trọng không chỉ được quyết dịnh bởi mức giá, trình độ công nghệ và sự tinh, mà còn là mức độ uy tín mà chúng mang lại. Sau đây là 10 chiếc xe hạng sang tốt nhất 2020.

1. Mercedes-Benz S-Class

Khi Mercedes-Benz bắt đầu tạo ra một chiếc S-Class mới, ngay lập tức nó đã trở thành một trong những chiếc ô tô hạng sang tốt nhất trên thế giới. Mặc dù nó có thể không quyến rũ trực quan như Jaguar XJ, nhưng S-Class mang đến trải nghiệm sở hữu thậm chí còn hấp dẫn hơn.

S-Class được thiết kế những chức năng đặc biệt. Nó được hình thành như một chiếc saloon trục cơ sở dài, mang lại độ cứng xoắn chưa từng thấy, và việc đi xe được hỗ trợ bởi hệ thống treo khí tiêu chuẩn với bộ giảm chấn thích ứng.

S-Class có thể hoạt động yên tĩnh và thoải mái mọi lúc. Nội thất của S-Class rộng rãi và cực kỳ thoải mái. Và mặc dù không hoàn toàn nổi tiếng về công nghệ như một số đối thủ của nó, do tuổi đời tương đối của chiếc xe – S-Class vẫn là chiếc xe đáng mơ ước với nhiều công nghệ tích hợp.

2. Range Rover

Range Rover mới nhất, thế hệ thứ tư của mẫu xe, cũng mang tính cách mạng như bất kỳ thế hệ nào khác trong lịch sử. Range Rover được thiết kế với khung gầm bằng nhôm nguyên khối và hình thức sang trọng cuốn hút.

Thiết kế nội thất của Range Rover thực sự chất lượng và toát lên sự sang trọng. Với thiết kế chỗ ngồi tuyệt vời và vị trí lái là hạng nhất giúp dễ dàng lái cho một chiếc xe có kích thước của nó. Thân xe nặng mang lại sự cách ly tuyệt vời với các bề mặt gồ ghề.

Range Rover

3. Audi E-tron Quattro

Audi E-tron Quattro là cái tên tiếp theo trong danh sách những ô tô hạng sang tốt nhất 2020. Chiếc xe này kết hợp hệ dẫn động bốn bánh và mức hiệu suất vượt trội với không gian ở mức độ SUV. Nhưng những gì thực sự làm cho nó nổi bật là thiết kế tuyệt vời, tinh tế và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Thương hiệu hiện đại sang trọng của Audi đi kèm với công nghệ hiện đại khiến Audi E-tron Quattro trở thành một trong những chiếc ô tô mà bất kì ai cũng mong muốn sở hữu. Audi E-tron Quattro có khả năng cho 150kW sạc nhanh công cộng, kết hợp với một phạm vi hàng ngày từ 200 và 250 dặm trên một lần sạc, cũng làm cho E -tron một chiếc xe điện có thể sử dụng nhiều hơn một số ilk của nó.