Top 10 chiếc xe ô tô đắt nhất thế giới (phần 2)

Top 10 chiếc xe ô tô đắt nhất thế giới (phần 2)

5. Ferrari F60 America (2,5 triệu USD)

Chiếc siêu xe này giống hệt về mặt cơ học với chiếc F12, nhưng điểm khác biệt nằm ở động cơ của nó. Đó là động cơ V12 6,2 lít tạo ra 740 hp, đủ để đẩy tốc độ chiếc xe lên 60 dặm / giờ chỉ trong 3,1 giây. Mẫu xe cực hiếm này khiến chúng ta có cảm giác quay trở lại quá khứ của Ferrari, khi công ty chế tạo một số xe thể thao đặc trưng cho khu vực trong những năm 1950 và 1960.

4. Mansory Vivere Bugatti Veyron (3,4 triệu USD)

Danh sách này sẽ không đầy đủ nếu không có phiên bản Bugatti Veyron mạnh mẽ này. Tạo sao lại là phiên bản Mansory Vivere ở đây? Bởi vì nó không chỉ là một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới, nó còn là một trong những chiếc đắt nhất.

3. Lykan Hypersport (3,4 triệu USD)

Bạn có thể nhớ lại chiếc Lykan Hypersport từ nhân vật chính trong bộ phim bom tấn Fast & Furious 7, nơi chiếc siêu xe Lebanon đã đâm xuyên qua không phải một, không phải hai, mà là ba tòa nhà chọc trời ở Dubai. Trong một sản phẩm nhượng quyền thương mại chứa đầy những linh kiện cao cấp và sáng tạo tùy chỉnh một lần, việc Hypersport được tập trung quá nhiều là một minh chứng cho sức hấp dẫn của nó.

Lykan Hypersport (3,4 triệu USD)
Lykan Hypersport (3,4 triệu USD)

2. Lamborghini Veneno (4,5 triệu USD)

Chiếc xe hoàn toàn tuyệt đẹp từ mọi góc độ, và cho đến ngày nay, chúng tôi vẫn hay đùa rằng nó là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đang khảo sát hành tinh của chúng ta để tiếp quản. Nó thậm chí trông có vẻ không có thật. Điều duy nhất đáng chú ý hơn vẻ ngoài sang chảnh kia là giá cả – một con số khổng lồ 4,5 triệu USD.

1. Koenigsegg CCXR Trevita (4,8 triệu USD)

Bên dưới lớp sơn bóng là động cơ V8 tăng áp kép 4,8 lít với tổng công suất 1.004 mã lực và 797 lb-ft, điều đó có nghĩa là nó sẽ không gặp khó khăn gì khi vượt qua những xa lộ. Thông số kỹ thuật của chiếc xe – cả về hiệu suất và giá cả – gần như là chuyện đùa vào thời điểm này, và chỉ có ba chiếc đã được sản xuất.