Tăng phần “hầm hố” cho Toyota Prius với gói “độ” TRD Sport

Tăng phần “hầm hố” cho Toyota Prius với gói “độ” TRD Sport

Vào tháng 11 vừa qua, Toyota đã mang chiếc Toyota Prius đến ra mắt tại triển lãm ô tô Los Angeles. Ngay sau đó, thương hiệu đến từ Nhật Bản tiếp tục giới thiệu bộ phụ kiện thể thao TRD dành riêng cho mẫu Prius 2019 hướng đến khách hàng là những người đam mê thể thao và tốc độ.

Tăng phần “hầm hố” cho Toyota Prius với gói “độ” TRD Sport

Được biết, bộ Bodykit TRD đang được bày bán tại thị trường Nhật Bản, hướng tới việc nâng cấp ngoại hình cho chiếc Prius cùng lip cản trước mạ chrome, ốp bệ cửa, cản va sau với bộ khuếch tán khí động học, cánh lướt gió đi kèm với ốp gương hai tông màu mới lạ.

Prius còn tăng thêm phần cá tính và thể thao khi được trang trí từng chi tiết nhỏ như bộ khuếch tán trên kính sau, ống xả kép, bộ tay nắm cửa mới đi cùng với lazang hợp kim nhôm có kích cỡ từ 15-18 inch.

Bộ bodykit TRD đều được sơn đen tương phản đi cùng màu sơn trắng ngoại thất của chiếc xe. Với những khách hàng có nhu cầu màu sơn khác có thể đặt hàng tại các đại lý.

Về cơ bản, hệ động lực trên Toyota Prius vẫn được giữ nguyên, được trang bị thêm hai thanh cân bằng thân xe (motion control beam) cùng các thanh gia cố cho hệ thống khung gầm.

Prius TRD sẽ được trưng bày tại triển lãm ô tô Tokyo Auto Salon 2019 vào tháng 1 tới đây. Xe được trang bị hệ động lực lai xăng-điện với động cơ xăng 4 xylanh 1.8L kết hợp một động cơ điện có nhiệm vụ cấp nguồn cho bánh sau xe hoạt động.

Trong khi đó mẫu xe Prius đã được bán ra tại thị trường mỹ với 7 phiên bản đi kèm có mức giá 30.565 USD (702 triệu đồng) cho phiên bản cao cấp nhất Prius Four Touring.