Siêu xe của cầu thủ Son Heung Min (Phần 1)

Siêu xe của cầu thủ Son Heung Min (Phần 1)

Son Heung Min – chàng cầu thủ xuất sắc nhất châu Á, không chỉ nổi tiếng về tài năng trên sân cỏ mà anh còn nổi tiếng về độ sát gái bậc nhất Hàn Quốc với những mỹ nữ xung quanh. Và tất nhiên độ giàu có và chịu chơi của cầu thủ này cũng hiếm ai bằng.

Vào ngày 20 tháng 7 năm 2018, Son Heung Min đã ký một hợp đồng 5 năm mới với Tottenham – câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới. Không làm mọi người thất vọng, chàng cầu thủ người Châu Á này đã khẳng định được bàn chân vàng của mình và bùng nổ phong độ ở ngay mùa giải 2018-2019. Tài năng của tiền vệ nổi tiếng này được công nhận ở CLB Tottenham thể hiện rõ ở mức lương anh nhận tại CLB. Anh có mức lương 150.000 bảng/tuần, cao thứ nhì CLB, chỉ đứng sau đội trưởng Harry Kane.

Cũng như rất nhiều các siêu sao khác trên thế giới, anh có sở thích với những chiếc siêu xe sang trọng. Với mức lương khổng lồ trên, việc sở hữu những siêu xe đắt giá là hoàn toàn nằm trong tầm tay chàng cầu thủ đào hoa này. Trong bộ sưu tập xe anh đang sở hữu thì nổi bật nhất chính là chiếc Ferrari LaFerarri.

Chàng cầu thủ nổi tiếng này là 1 trong 499 người trên thế giới sở hữu chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari bản giới hạn. Ngoài ra, Son còn là chủ nhân của bộ sưu tập một loạt các xế hộp có trị giá đến 1,5 triệu bảng Anh.

Để được sở hữu chiếc xe này, người mua không những phải cần có khoảng 1.150.000 bảng để mua mà còn phải từng sở hữu 5 chiếc Ferrari thì mới được xét để có thể trở thành khách hàng của mẫu xe siêu sang, siêu đặc biệt này.