Ra mắt phiên bản thể thao của Maserati Levante

Ra mắt phiên bản thể thao của Maserati Levante

Sau khi ra mắt thị trường quốc tế lần đầu tiên vào tháng 7 vừa qua, Maserati Levante GTS đã chính thức xuất hiện tại thị trường trọng điểm là Mỹ thông qua triển lãm ô tô Los Angeles 2018.

Ra mắt phiên bản thể thao của Maserati Levante

Levante GTS có thiết kế theo phong cách thể thao có hiệu suất cao cùng động cơ V8 3,8 lít twin-turbo tạo ra 542 mã lực (404 kW/550PS) và mô-men xoắn 538 Ib-ft (730 Nm). Động cơ được kết nối cùng hộp số tự động 8 cấp, hệ thống truyền dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn, cho phép mô hình tăng tốc lên tới 96km/h chỉ trong 4s, trước khi đạt tới tốc độ tối đa là 291km/h.

Ngoài việc sở hữu động cơ V8 mạnh mẽ, chiếc crossover còn có một cản trước thể thao với cửa hút khí lớn hơn, đi kèm một cản sau sửa đổi và bánh xe hợp kim 20 inch sơn màu xám tối.

Bên trong nội thất, Maserati vẫn dành sự ưu ái nhất định cho chiếc Levante GTS này khi tổng hoà giữa vẻ đẹp lịch lãm với chất thể thao xe đua cùng sự tinh tế, sử dụng toàn các vật liệu cao cấp. Nội thất bọc da cao cấp Premium là tiêu chuẩn và tuỳ chọn các loại da tự nhiên như Pieno Fiore, các pê-đan thể thao cùng hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon với 14 loa.

Tất cả các mô hình Ghibli, Quattroporte và Levante đều có hệ thống thông tin giải trí được cập nhật và bộ chỉnh sửa được sửa đổi.Ngoài ra, các bản cập nhật khác bao gồm bọc da Pieno Fiore mới có sẵn, bảng màu đã được sửa đổi cùng bánh xe được cập nhật.

Theo thông báo từ nhà sản xuất, giá bán của mẫu xe sẽ ở mức 119.980 USD, thấp hơn khá nhiều so với phiên bản Trofeo – 169.980 USD.