Porsche đánh mạnh vào mảng ô tô thể thao

Porsche đánh mạnh vào mảng ô tô thể thao

Theo nguồn tin từ trang web thể thao GDWbet, sau những tin đồn trong bối cảnh ngành công nghiệp ô tô đang thay đổi, thương hiệu xe Đức Porsche đã làm yên lòng những người đam mê xe thể thao khi khẳng định rằng động cơ hút khí tự nhiên và hộp số tự động sẽ tiếp tục được hãng sản xuất, thậm chí là phiên bản số lượng hạn chế.

Porsche đánh mạnh vào mảng ô tô thể thao

Nắm bắt tâm lý của khách hàng đối với chiếc xe thể thao tương tự như phiên bản 911 R giới hạn, Porsche đã nhanh chóng nắm bắt và tạo ra 911 GT3 Tourring như một thành viên chính thức của phân khúc. Song song với đó, chiếc 911 Carrera T có mức giá phù hợp hơn đã mang đến nhiều cơ hội hơi cho những ai đam mê xe ở phân khúc này.

Mới đây nhất, Porsche đã “để ngỏ” nhiều thông tin về việc sản xuất phiên bản 718 T mới, cung cấp thiết lập hiện đại hơn, khoá vi sai cùng động cơ 3L có công suất đạt 300 mã lực.

Theo đó, chiếc xe có tên gọi 911 Carrera T đi kèm cùng hộp số tay, tăng khả năng cách âm cùng một hệ thống treo thể thao hơn. Khối động cơ phẳng 6 xy-lanh được thiết kế theo chiều ngang, 3.0L có khả năng sản sinh công suất 370 mã lực cùng mô-men xoắn cực đạt 460Nm đạt tốc độ vòng tua 1.750 vòng/phút.

Trong khi đó, chiếc GT3 Touring được cung cấp năng lượng bởi một trong những động cơ hút khí tự nhiên và phổ biến nhất hiện nay, động cơ 6 xy-lanh 4.0L đạt 9.000 vòng/phút và tạo ra công suất 493 mã lực, mô-men xoắn cực đại 460 Nm.

Mặc dù có sự khác nhau cơ bản nhưng khi chạy trên một cung đường, chất lượng và hiệu suất của cả hai mẫu xe đều rất tuyệt vời.