Phiên bản ô tô thể thao mới của Nissan Terra

Phiên bản ô tô thể thao mới của Nissan Terra

Tại triển lãm ô tô quốc tế Philippines đang diễn ra, một trong những sản phẩm thu hút được sự chú ý của khách hàng đó chính là chiếc Terra S phiên bản thể thao nâng cấp đến từ hãng Nissan.

Phiên bản ô tô thể thao mới của Nissan Terra

Nhìn tổng thể, chiếc SUV 7 chỗ được trang bị thêm các chi tiết ốp sườn, cản sau với bộ khuếch tán được sơn màu đen thể thao và cánh gió cỡ lớn giúp hoàn thiện phần ngoại thất hầm hố.

Ở phần đầu xe, đèn sương mù ở cản trước bị thay bởi hai hốc hút gió, toàn bộ thân xe được phủ lớp sơn kim loại xước. Trong khi đó, phần nắp capo, nóc xe và cửa sau lại được sơn màu khác để tạo điểm nhấn.

Phiên bản mới này được nhà thiết kế trang bị bộ mâm đa chấu 20 inch sơn đen bóng, ngoài ra là các chi tiết ốp sườn, cản sau với bộ khuếch tán được sơn đen thể thao và cánh gió cỡ lớn. Đây chính là điểm nhấn để tạo cảm giác năng động và thể thao cho chiếc xe này.

Phần bên trong nội thất, Nissan sử dụng phương pháp phối màu đen trắng, các chi tiết trên tapi cửa, bảng taplo trung tâm đều được bọc da cao cấp, ghế ngồi hai tông màu sang trọng, nhã nhặn với trọng tâm là logo “TERRA S” ở phần tựa đầu.

Về phần truyền động vẫn cơ bản được giữ nguyên, xe chạy động cơ dầu 2.5L, 4 xy-lanh thẳng hàng tăng áp với điều khiển cánh VGT và bộ giải nhiệt khí nạp. Công suất tối đa lên tới 190 mã lực tại vòng tua 3.600 v/p.

Theo công bố từ hãng, xe sẽ có mức giá dự kiến từ 986.000.000 VNĐ đến 1.225.000.000 VNĐ tuỳ phiên bản và bắt đầu được bày bán vào tháng 11/2018 tới đây.