Những loại ô tô tốt nhất cho phụ nữ tại Ấn Độ

Những loại ô tô tốt nhất cho phụ nữ tại Ấn Độ

1. MARUTI SUZUKI SWIFT 

Maruti Swift hiện đã ở thế hệ thứ ba và mang rất nhiều cải tiến so với các mẫu trước đó. Thay đổi chủ yếu là cập nhật tính năng và mỹ phẩm.

Có cả động cơ xăng và diesel, Maruti Swift mới luôn là một trong những mẫu xe hatchback tốt nhất tại Ấn Độ. Chiếc hatchback cũng có sẵn hộp số tự động; lần đầu tiên dành cho Maruti Swift. Thêm vào đó, chiếc xe có diện mạo đẹp, đặc biệt là màu đỏ. Điều này đủ để làm cho chiếc ô tô này trở thành một yêu thích của các tài xế nữ.

2. MARUTI SUZUKI DZIRE 5

Maruti Dzire – chiếc sedan cỡ nhỏ phổ biến nhất tại Ấn Độ – đã đạt được hình ảnh đại diện thứ ba và được trang bị động cơ tương tự như mẫu hatchback Maruti Swift. Maruti Dzire là một sự lựa chọn lý tưởng cho những lái xe nữ đang mong muốn mua một chiếc xe nhỏ nhưng có thể mua một chiếc sedan nhỏ hơn. Nội thất của Maruti Dzire theo cách tiếp cận trang nhã hơn so với Maruti Swift.

3. HYUNDAI VERNA 9

Hyundai Verna được cho là chiếc sedan đẹp nhất trong phân khúc và là một trong những chiếc sedan được phụ nữ yêu thích nhất. Chiếc sedan có sẵn trong một lựa chọn động cơ xăng và hai động cơ diesel; biến thể động cơ diesel cao cấp nhất có hiệu suất tốt. Sự sẵn có của hộp số tự động cải thiện hơn nữa khả năng mong muốn của nó. Trên tất cả, Hyundai Verna cũng là chiếc ô tô chiến thắng giải thưởng Ấn Độ Xe Của Năm (ICOTY) 2018 danh giá.

4. HYUNDAI CRETA

Hyundai Creta đã có lần nâng cấp thứ hai và đi kèm với rất nhiều cải tiến và cập nhật tính năng so với mẫu cũ. Chiếc xe năm chỗ mang hình thức trưởng thành của ngôn ngữ thiết kế Hyundai’s Fluidic và có tỷ lệ sắc nét. Điều này làm cho nó trở thành một yêu thích của phụ nữ. Hyundai Creta cũng là một trong những mẫu SUV bán chạy nhất tại Ấn Độ và có bốn lựa chọn động cơ (hai xăng và hai diesel).

MARUTI SUZUKI DZIRE 5