Những chiếc xe ô tô có khả năng lội nước tốt nhất hiện nay

Những chiếc xe ô tô có khả năng lội nước tốt nhất hiện nay

Nếu bạn thường phải di chuyển xa, băng qua các cung đường vòng vèo và yêu cầu phải lội nước tốt thì những chiếc xe ô tô phiên bản thể thao dưới đây là lựa chọn hàng đầu.

Những chiếc xe ô tô có khả năng lội nước tốt nhất hiện nay

  • Ford Everest

Đây là mẫu SUV 7 chỗ sang trọng, tiện nghi, vận hành tốt đến từ hãng xe Mỹ. Đặc biệt, Ford Everest có khả năng lội nước đỉnh phân khúc lên tới 800 mm với khoảng sáng gầm 210 mm. Tuy nhiên, theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, khi lội ở mức nước này, lái xe không nên vượt quá tốc độ 7km/h.

  • Land Rover Range Rover

Trong giới ô tô hiện nay, Land Rover là hãng chỉ chuyên sản xuất xe SUV gầm cao. Đa số các mẫu xe của Range Rover đều có mức lội sâu trên nửa mét, đặc biệt là mẫu xe thể thao Land Rover Range Rover. Mẫu SUV hạng sang này tại Việt Nam có khoảng sáng gầm 302mm với khả năng lội nước lên tới 900mm, được đánh giá có khả năng lội nước tốt nhất thông qua cảm biến đo mực nước gắn dưới gương.

  • Chevrolet Colorado

Sở hữu thân hình cuốn hút với những nét thể thao hiện đại, Chevrolet Colorado được thiết kế đặc biệt với dải LED hiện đại tạo nên sự cuốn hút đặc biệt. Ngoài ra, xe còn có khả năng vượt địa hình và lội nước tốt với khoảng sáng gầm là 221m cùng khả năng vượt mực nước 800mm.

  • Ford Ranger

Thêm một mẫu xe khác của Ford cũng có khả năng lội nước đáng kể, lên tới 800mm với khoảng sáng gầm 200mm. Không chỉ là mẫu bán tải được ưa chuộng về khả năng vận hành mạnh mẽ, thiết kế thể thao năng động, dòng xe này còn nằm trong danh mục “best seller” có khả năng lội nước tốt nhất.