Những chiếc xe nào sẽ xuất hiện trong bộ phim mới về 007

Những chiếc xe nào sẽ xuất hiện trong bộ phim mới về 007

Theo kế hoạch, vào tháng 4 năm 2020, phần phim tiếp theo của series phim đình đám James Bond sẽ chính thức ra rạp. Trước đó, trên các trang mạng xã hội đã rộ lên tin đồn về sự xuất hiện của siêu xe Aston Martin trong bộ phim mới về điệp viên Bond. Không để các fan hâm mộ phải chờ lâu, hãng xe Anh quốc đã chính thức lên tiếng xác nhận trên Twitter về thông tin này. Cụ thể, lần này phim sẽ có sự góp mặt của ba siêu xe Aston Martin trong đó gồm 2 siêu xe cổ cùng siêu xe mới nhất có tên gọi là Valhalla.

Đáng chú ý nhất trong số đó là Aston Martin Valhalla – sản phẩm hợp tác giữa hãng xe Anh quốc với Red Bull Advance Technologie. So với phiên bản Valkyrie, siêu xe này mạnh mẽ và cũng sát với thực tế hơn. Valhalla chỉ sản xuất giới hạn 500 chiếc, được trang bị công nghệ hybrid bao gồm động cơ tăng áp V6 và động cơ điện cho công suất 1.000 mã lực. Nhiều khả năng, siêu xe này sẽ thay thế cho DB10 đã xuất hiện trong tập phim Spectre và trở thành phương tiện di chuyển chính của “sát thủ casino” James Bond.

Hai siêu xe cổ khác của Aston Martin cũng xuất hiện trong Bond 25 là Aston Martin V8 Vantage – đã được sử dụng cho các cảnh quay James Bond mới tại Na Uy. Đây cũng chính là mẫu xe đã được sử dụng trong tập phim The Living Daylights (năm 1987) với phần tên lửa gắn phía trước, ống phóng laser và nhiều phụ kiện đặc biệt khác.

Ngoài ra, biểu tượng Aston Martin DB5 cũng đã được xuất hiện trong Bond 25 và đây là điều dễ hiểu khi siêu xe luôn có mặt trong tất cả những tập phim Điệp viên 007 do Daniel Craig đảm nhiệm vai chính.