Những chiếc xe khủng của các cầu thủ Liverpool

Những chiếc xe khủng của các cầu thủ Liverpool

Liverpool là đội bóng chuyên nghiệp với những ngôi sao bóng đá nổi tiếng hàng đầu thế giới. Những ngôi sao này với thu nhập vô cùng khủng và tất nhiên cũng sở hữu chiếc xe vô cùng đắt giá trong bộ sưu tập xe khủng của mình.

Xherdan Shaqiri

Xherdan Shaqiri chàng cầu thủ được mệnh danh là Messi Thụy Sĩ, cũng là cầu thủ sở hữu bộ sưu tập xe hoành tráng nhất Liverpool. Nổi bật nhất trong đó là chiếc bộ đôi Rolls-Royce Wraith. Hai chiếc xe sở hữu hai màu đen, trắng đối lập với động cơ tăng áp kép V12 6.6L, có thể tăng tốc lên 100 km/h chỉ sau 4,4 giây. Chiếc xe này có giá khoảng 325.000 USD

Ngoài ra, chàng cầu thủ 27 tuổi này còn sở hữu chiếc xe đắt giá khác là Bentley Continental GT với giá 200.000 USD. Công suất của chiếc siêu xe này là 626 mã lưc, chạy tối đa với tốc độ 333 km/h. Bộ sưu tập xe của anh còn có chiếc Mercedes-AMG G 63. Đây là chiếc xe anh thường dùng để di chuyển đến sân tập. Chiếc xe này có bộ cánh đỏ mờ kết hợp vành đen vô cùng ấn tượng và có thể tăng tốc lên 100 km/h chỉ sau 4,5 giây. 

Roberto Firmino  

Anh là tiền đạo người Brasil và cũng là chân sút nổi tiếng trong đội Liverpool. Bộ sưu tập xe của ảnh cũng không hề kém cạnh Xherdan Shaqiri với các mẫu xe khủng, siêu sang như Rolls-Royce Wraith, Lamborghini Urus, Range Rover SVR, Porsche Panamera. 

Mohadmed Salah 

Đây chính là ngôi sao sáng nhất  và tài năng nhất tại Liverpool. Tuy nhiên anh lại khá giản dị so với các đồng đội của mình khi chỉ sở hữu một chiếc Bentley và Mercedes-AMG. 

Những chiếc xe trên đều có mức giá vô cùng khủng. Tuy nhiên, so với thu nhập của các chàng cầu thủ tài năng nổi tiếng này thì giá trị của nó là hết sức bình thường và không khó để các cầu thủ này sở hữu được chúng.