Những chiếc coupe thể thao được ưa thích nhất hiện nay

Những chiếc coupe thể thao được ưa thích nhất hiện nay

Nhờ thiết kế phong cách thể thao sang trọng, những chiếc coupe này đang nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm từ giới yêu xe.

Những chiếc coupe thể thao được ưa thích nhất hiện nay

  • Toyota 86

Chiếc xe ra đời do sự hợp tác giữa Toyota và Subara với 3 phiên bản là Toyota 86, Subaru BRZ và Scion FR-S. Theo thiết kế, xe chỉ sử dụng bộ động cơ dung tích 2.0 cho công suất 200 mã lực, thế nhưng Toyota vẫn tạo cảm giác lái khá tốt nhờ trọng lượng xe khá nhẹ nhàng. Với mức giá khởi điểm là 26.975 USD cho đến 30.900 USD,theo trang web 12bet mobile, đây là lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích thương hiệu đến từ Nhật Bản.

  • Mazda Fiat 124

Sau sự thành công của MX-5 Miata, Fiat 124 ra đời nhưng lại có thiết kế và động cơ hoàn toàn khác biệt. Hệ thống giảm xóc của xe cũng được cải tiến nhiều nhằm tạo nên cảm giác lái dễ dàng và mượt mà hơn cho khách hàng.

  • Nissan 370Z Sport

Tương tự như phiên bản đầu tiên từ cách đây 10 năm, 370Z Sport vẫn ứng dụng động cơ V6 nhưng được tinh chỉnh nhiều hơn nhờ chế độ chuyển số tay tích hợp tính năng “trả số” tự động rev-matching cùng nhiều cải tiến khác. Mức giá cho phiên bản tiêu chuẩn dao động từ 33.570 USD đến 50.000 USD, khá hợp lý cho chiếc xe sử dụng phanh đĩa thể thao cùng hệ thống vi sai chống trượt LSD.

  • BMW 2-Series

Ông lớn của ngành công nghiệp ô tô thế giới luôn nắm trong tay mình những chiếc xe xuất sắc mà BMW 2-Series là một minh chứng. Chiếc xe này sử dụng bộ động cơ 4 xy-lanh tăng áp 2.0 lít, cho công suất 248 mã lực, nhờ đó mà sức mạnh của xe cũng được tăng lên gấp nhiều lần.