Mẫu xe thể thao Subaru BRZ xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Mẫu xe thể thao Subaru BRZ xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019, bên cạnh các dòng xe thương mại, xe concept, dòng xe thể thao mới Subaru BRZ đã mang đến cho người xem những điều khá thú vị và bất ngờ.

Mẫu xe này gồm 2 phiên bản mới là BRZ và Levorg. Mặc dù đây không phải những mẫu xe đóng góp doanh số chính, tuy nhiên chúng vẫn góp phần giúp gian hàng này thu hút được sự chú ý nhất định tại sân chơi lớn nhất ngành xe trong nước.

Tại gian hàng của Subaru có trưng bày 2 mẫu SUV là Forester và Outback, mẫu wagon Levorg và dòng xe thể thao Subaru BRZ. Theo đó, mẫu SUV Subaru Forester thế hệ thứ 5 mới được ra mắt vào tháng 7/2019 và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Làn còn mẫu xe 7 chỗ Subaru Outback vẫn được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Tại triển lãm năm nay, màn biểu diễn xe nghệ thuật của Subaru chính là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo đó, màn trình diễn xe mạo hiểm được trình diễn bởi kỷ lục thế giới Russ Swift – người hiện đang nắm giữ 3 kỉ lục Guiness thế giới về đậu xe song song với khoảng cách hẹp nhất, ôm cua ngoặc kiểu chữ J và xoay vòng xe doughnut.

Được biết màn trình diễn xe hơi mạo hiểm của Russ Swift diễn ra vào các khung giờ 11:00, 14:00 và 16:00 các ngày từ 24-27/10/2019. Ngay sau mỗi suất diễn, khách tham gia còn có cơ hội được gặp trực tiếp và giao lưu với ông tại gian trưng bày xe của Subaru. Thông qua đây, hãng xe Nhật sẽ có cơ hội phô diễn những tinh hoa của Forester – mẫu SUV đang có sự tăng trưởng leo dốc kể từ khi chuyển sang nhập khẩu Thái Lan.