Mẫu xe thể thao Hatchback Hyundai Veloster N2019 có mức giá 28.000 USD

Mẫu xe thể thao Hatchback Hyundai Veloster N2019 có mức giá 28.000 USD

Sau nhiều thông tin hé lộ, chiếc hatchback hiệu suất cao Hyundai Veloster N 2019 đã được tung ra tại Mỹ với mức giá đề nghị từ 27.785 USD (đã bao gồm 855 USD phí vận chuyển). Nếu khách hàng yêu thích mẫu xe này nhưng chưa thể mua ngay lập tức, trang CarsDirect đưa ra gói thuê trong 3 năm bằng cách trả liền 2.299 USD khi ký hợp đồng và thanh toán 429 USD/tháng.

Mẫu xe thể thao Hatchback Hyundai Veloster N2019 có mức giá 28.000 USD

Vào tháng 10 vừa qua, Hyundai Veloster 2019 đã được giới thiệu tại trường đua Thunderhill Raceway (Bắc California – Mỹ). Chiếc xe thuộc thế hệ thứ hai của dòng hatchback thể thao Veloster và là mẫu xe thứ ba trong gia đình N-line – dòng xe thể thao hiệu suất cao của hãng xe Hàn Quốc.

Về thiết kế, Veloster N vẫn giống như nguyên bản với hatchback 3 cửa thể thao. Phần trước là lưới tản nhiệt lục giác được mở rộng hơn, kết hợp cùng đường gợn nổi giúp xe trông cơ bắp và thể thao hơn. Phần Logo N đặt trên lưới tản nhiệt là điểm đặc biệt giúp chiếc xe trở nên nổi bật hơn.

Phiên bản 2019 đã được tăng thêm phần chiều dài và rộng, cấu trúc cửa đặc biệt của dòng hatchback thể thao gồm 1 cửa bên lái và 2 cửa bên phụ. Điểm khác biệt dễ nhận nhất giữa chiếc xe với “đàn anh” nằm ở các dải trang trí màu đỏ và cánh gió gắn cố định trên mái.

Hãng xe Nhật Bản vẫn tiếp tục áp dụng Quy tắc “bất đối xứng” ở bên trong với bảng táp-lô được thiết kế hướng về phía người lái nhiều hơn. Nội thất khá đơn giản với màn hình trung tâm cảm ứng kích thước 8inch tiêu chuẩn. Đặc biệt, phần ống xả thể thao có thể phát ra âm thanh riêng biệt, giúp lái xe cảm thấy phấn khích hơn.