Mẫu xe thể thao 4 cửa mới từ Audi

Mẫu xe thể thao 4 cửa mới từ Audi

Theo trang thể thao Fun88 mobile cho biết, Audi đang thực hiện những thay đổi mang tính đột phá đối với mẫu xe ăn khách TT. Cụ thể, hãng xe sang này thiết kế mẫu xe thể thao thành một mẫu coupe 4 cửa để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu.

Mẫu xe thể thao 4 cửa mới từ Audi

Khi xu hướng xã hội đang dần thay đổi thì mẫu Audi TT hai cửa cũng đã không còn phù hợp với thời đại. Nhiều thị trường chủ chốt của Audi như châu Âu, Bắc Mỹ hay Trung Quốc đều ghi nhận doanh số giảm. Tuy nhiên, theo nghiên cứu từ Audi thì đây vẫn là dòng xe ăn khách và chiếm được nhiều cảm tình từ người tiêu dùng. Vì vậy họ sẽ không loại bỏ hoàn toàn dòng xe này mà nghiên cứu thay đổi lại để phù hợp hơn với xu hướng mới.

Dự kiến mẫu xe thể thao thế hệ thứ 4 sẽ được trình làng vào cuối năm 2020, dưới dạng xe 4 cửa cùng phần nóc phía sau vuốt dốc xuống như dòng fastback.

Nhiều khả năng TT 4 cửa mới của Audi sẽ có kiểu dáng giống như chiếc xe ý tưởng TT Sportback đã từng được giới thiệu cách đây 5 năm tại Triển lãm ô tô Paris. Về hình dáng cơ bản giống nhau nhưng phần thiết kế ở cả trước và sau xe sẽ được cải tiến.

Nếu những thông tin trên là chính xác thì mẫu TT thế hệ thứ 4 từ Audi sẽ cạnh tranh trực tiếp với phân khúc Mercedes Benz CLA, đồng nghĩa với việc phiên bản mui trần của dòng xe này sẽ bị cho vào lịch sử phát triển của Audi. Mặc dù chưa đưa ra bất cứ bình luận nào, thế nhưng việc phát triển mẫu xe mới đã được ban lãnh đạo Audi thông qua và việc hiện thực hoá nó chỉ còn là vấn đề thời gian.