Lộ diện mẫu xe Camry và Avalon 2019 phiên bản thể thao từ Toyota

Lộ diện mẫu xe Camry và Avalon 2019 phiên bản thể thao từ Toyota

Tại triển lãm LA Auto Show 2018 diễn ra ở Los Angeles, hãng xe Nhật Bản đã mang đến sân chơi mẫu xe Camry và Avalon phiên bản TRD phong cách thể thao và cá tính.

Lộ diện mẫu xe Camry và Avalon 2019 phiên bản thể thao từ Toyota

Trước đó, khi tin đồn về mẫu xe này được tung ra, nhiều người thắc mắc về việc có cần thiết phải thêm bản thể thao cho 2 mẫu sedan sang trọng này hay không? Và câu trả lời đã được Toyota xác nhận bằng việc công bố những hình ảnh đầu tiên về chúng.

Theo đó, Avalon TRD có vẻ ngoài thể thao hơn với điểm nhấn bằng các màu đen bóng, bộ ốp thể thao xung quanh xe cùng la-zăng hợp kim độc đáo, thể hiện nét riêng biệt của hãng xe sang.

Ở phần nội thất bên trong, xe vẫn được trang bị ghế da màu đen nhưng có thiết kế kiểu theo hơi hướng thể thao, kết hợp giữa da bóng và da lộn, nhiều chi tiết quan trọng còn được thêu bằng chỉ màu đỏ để làm nổi bật hơn.

Trong khi đó, mẫu Camry TRD cũng được trang bị bộ ốp thể thao xung quanh xe cùng cánh gió phía sau và hệ thống ống xả TRD.

Theo giới thiệu, Toyota vẫn sẽ giữ nguyên thông số kỹ thuật của cả hai xe, tuy nhiên, nhiều khả năng, chúng sẽ được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn để làm bật lên vẻ thể thao như đúng định hướng ban đầu.

Cụ thể, Toyota Avalon TRD được trang bị động cơ 3.5 lít V6 mạnh mẽ, cho công suất 268 mã lực trong khi đó mẫu Camry lại sử dụng động cơ 2.5 lít 4 xy-lanh hoặc 3,5 lít V6 với công suất đạt tới 301 mã lực.

Dự kiến đến năm 2019, mẫu xe này sẽ bắt đầu được bán ra thị trường.