KIA Morning và ngôi vương ở thị trường Việt Nam

KIA Morning và ngôi vương ở thị trường Việt Nam

Kia Morning hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường ô tô Việt Nam, với gần 3.000 xe được tiêu thụ trong vòng 2 tháng vừa qua càng củng cố vững chắc thêm vị trí số 1 trên thị trường ô tô trong nước. Đây là mẫu xe thuộc phân khúc cỡ nhỏ được Trường Hải Auto (Thaco) lắp ráp và phân phối, Kia Morning hiện đang có giá bán vô cùng hấp dẫn trong phân khúc, với 5 phiên bản có trang bị và tính năng khác nhau, được định giá từ 327 – 416 triệu đồng, mẫu xe này đã liên tiếp dẫn đầu về số lượng tiêu thụ trong nhiều tháng qua. Vậy những yếu tố nào đã tạo nên sức hút của mẫu xe này?

Giá bán hấp dẫn nhất thị trường

Với 5 phiên bản được Thaco lắp ráp và phân phối, từ cơ bản đến cao cấp, giá bán của dòng xe này từ 327 – 416 triệu đồng, là mức giá rất dễ chấp nhận đối với khách hàng.

Thuộc loại xe có dung tích động cơ dưới 1.2 lít, Kia Morning được hưởng ưu đãi về thuế phí so với những mẫu xe có dung tích động cơ lớn hơn. Trong bối cảnh giá ô tô ở Việt Nam bị đội lên quá cao do thuế phí thì đây là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng không quá dư giả về tài chính. Bên cạnh đó, mức giá của Kia Moning cũng rất cạnh tranh so với những đối thủ cùng phân khúc khác như Hyundai Grand i10 hay Chevrolet Spark.

kia_morning_sport_6_0
Mạnh mẽ với KIA Morning Sport 6.0.

Liên tục được áp dụng chính sách ưu đãi giá

Là một trong những mẫu xe chiến lược của Thaco do đó Kia Morning luôn nhận được những chương trình ưu đãi liên tục từ nhà sản xuất, đây là một trong những yếu tố giúp mẫu xe này giảm giá và giữ được sức hút của mình đối với khách hàng tiềm năng. Như trong tháng 8/2016, sau khi điều chỉnh giá do những thay đổi của thuế tiêu thụ đặc biệt, mẫu xe này được Thaco giảm giá ưu đãi đến 17 triệu đồng, qua đó đã góp phần giúp mẫu xe này đạt được doanh số 1.330 chiếc. Tiếp tục trong tháng 9/2016, Thaco lại áp dụng mức ưu đãi đến 18 triệu đồng.

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Kia Moring là sự lựa chọn rất phù hợp cho phụ nữ hay những người mới mua xe lần đầu. Nó sở hữu kiểu dáng thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn và thanh lịch, di chuyển linh hoạt, dễ dàng nhất là trong điều kiện đường sá chật chội ở các thành phố của Việt Nam. Bên cạnh đó, với giá bán hấp dẫn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, được lắp ráp trong nước và dễ dàng bảo dưỡng với hệ thống đại lý 3S của Thaco trải khắp cả nước, …Kia Morning là ứng viên phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của đa dạng khách hàng.