Khám phá những chiếc xe đua khủng góp mặt trong trường đua F1 2020

Khám phá những chiếc xe đua khủng góp mặt trong trường đua F1 2020

Những chiếc xe đua siêu khủng với hình dáng hầm hố, siêu động cơ luôn hấp dẫn người hâm mộ. Sau đây là một số chiếc xe của các đội đua sẽ góp mặt tại giải đua F1 2020 và hứa hẹn sẽ tạo nên những màn đua mãn nhãn, ấn tượng.

AT01 của Alpha Tauri

Alpha Tauri là đội đua đến từ đất nước Ý xinh đẹp. Màn ra mắt của đội đua này thực sự quá xuất sắc. Chiếc AT01 được thay đổi toàn bộ màu sắc cũng như thiết kế. Xe có hai màu trắng đục và xanh đen quyện với nhau tạo nên sức hút lạ kỳ.

Tại mùa giải 2019, Alpha Tauri đã có một mùa giải vô cùng thành công khi đạt được 2 podium, vì thế năm nay áp lực của họ là vô cùng lớn. Mục tiêu trong giải đua F1 20202 của Alpha Tauri là giành thêm được 1 podium nữa so với năm ngoái và lọt được vào top 5 chung cuộc.

 RP20 của Racing Point

Năm 2020, Racing Point đã có nhà tài trợ mới là BWT thay thế cho SportPesa đã rút lui. Vì thế địa điểm để ra mắt chiếc xe năm nay được đội đua đến từ nước Áo chọn lựa ngay gần trụ sở của BWT, bên bờ hồ Mondsee thơ mộng. Từ năm sau Racing Point sẽ thành đội đua gốc của Aston Martin.