Giảm giá đối với ô tô đời cũ vẫn còn mới

Giảm giá đối với ô tô đời cũ vẫn còn mới

Kể từ sau tết đến nay, thị trường ô tô Việt ghi nhận những chương trình giảm giá liên tục đối với nhiều dòng xe. Đặc biệt là giảm giá đối với những mẫu xe đời cũ tồn kho từ năm 2017, 2018. Những chiếc xe này đều mới 100%, nhưng các đại lý vẫn thanh lý với giá siêu rẻ, giảm từ 300 – 400 triệu đồng/ chiếc.  

Như chiếc Chevrolet Trailblazer LTZ đời 2018, giá niêm yết chiếc xe này 1,066 tỷ đồng, tuy nhiên các đại lý thanh lý chiếc xe này với giá giảm lên đến gần 400 triệu. Một số ít mẫu dòng xe này được giảm sâu tận đáy thuộc phiên bản cao cấp với dẫn động 2 cầu số tự động nhưng do tồn kho quá lâu nên các đại lý sẵn sàng bán với mức giá siêu rẻ để thanh lý, không bị tồn đọng vốn. Với giá giảm này, được xem là mức giá rẻ không tưởng cho một chiếc SUV mới tinh.   

 Đối với những khách hàng đang có ý định mua ô tô thì đây là một thông tin đáng chú ý, bởi mức giá này là quá tốt cho chiếc SUV 2 cầu như Chevrolet Trailblazer LTZ. Sở dĩ chiếc xe này trước đây không được chú ý bởi mức giá khá cao so với cùng phân khúc, tuy nhiên với giá giảm như hiện này thì sẽ giành được nhiều sự quan tâm của khách hàng.  

Ngoài ra, mẫu xe được giảm giá khá lớn khác là chiếc Toyota Avanza đời 2017, số tự động AT. Chiếc xe này được thanh lý chỉ với giá 430 triệu đồng. Đây là mức giá rát hấp dẫn bởi nó còn hơn chiếc hatchback hạng A như Honda Brio. Tuy nhiên chỉ có duy nhất 1 chiếc xe được giảm giá sâu như vậy bởi đây là chiếc xe dùng để trưng bày.

Ngoài ra còn có một số hãng xe sang như BMW cũng giảm giá đến 300 triệu đồng đối với một số mẫu tồn từ năm 2018.