Giải Golf không chuyên dành cho khách hàng Lexus

Giải Golf không chuyên dành cho khách hàng Lexus

Giải Golf không chuyên dành cho khách hàng Lexus

Vòng chung kết giải đấu Lexus Cup 2018 tại sân KN Golf Links Cam Ranh, Nha Trang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là lần thứ 4 Lexus Cup được tổ chức và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho những khách hàng thân thiết.

Sau hai vòng loại diễn ra tại Hà Nội và TP HCM, Lexus 2018 lựa chọn ra 30 golfers không chuyên xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Địa hình sân thi đấu khá lý tưởng nhờ nằm sát bờ biển, có địa hình uốn lượn qua những cồn cát trắng, giúp người chơi vừa chơi lại vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thần bí của Bãi Dài, Cam Ranh.

Bên cạnh hoạt động chính, nhiều sự kiện bên lề cũng được diễn ra như: Giao lưu với Pro Simon Gees và Lê Hữu Giang – đương kim vô địch giải VPG tour 208 – chuyên gia tư vấn kỹ thuật cho các golf thủ. Kết thúc giải đấu, 10 giải thưởng hấp dẫn giành cho 10 người chơi có kỹ thuật xuất sắc, cuộc thi mini-game putt banh vào lỗ từ khoảng cách 36 lỗ với giải thưởng đặc biệt là một chiếc gậy golf cổ Honma có xuất xứ từ Scotland – quê hương của bộ môn thể thao golf.

Giải thưởng hole-in-one (HIO) năm nay bao gồm hai giải chính, một xe Lexus NX 300 trị giá 2,51 tỷ đồng tại lỗ thứ 2 và Lexus ES 250 trị giá 2,499 tỷ đồng tại lỗ thứ 12.

Riêng với người chơi xuất sắc nhất (Best Gross) sẽ nhận được phần thưởng bao gồm Cup và cơ hội tham dự hành trình trải nghiệm tại nước ngoài do Lexus tổ chức trong năm 2019.

Tại sự kiện, golf thủ còn có cơ hội trải nghiệm động cơ hybrid của Lexus với hai mẫu xe: LS 500h và RX 450h. Trong đó, LS 500h là chiếc sedan hạng sang cỡ lớn ứng dụng công nghệ toàn cầu Multi-Stage Hybrid đã từng xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Việt Nam năm 2017.