Điểm danh những ô tô thể thao được trông chờ tại Geneva Motor Show 2019

Điểm danh những ô tô thể thao được trông chờ tại Geneva Motor Show 2019

Vào ngày 07/3 vừa qua, triển lãm Geneva Motor Show lần thứ 89 đã chính thức được khai mạc tại Thuỵ Sĩ và sẽ diễn ra từ nay cho đến hết ngày 17/3. Điểm nhấn của triển lãm năm nay là các ông lớn trong ngành công nghiệp xe như Audi, Mercedes, Kia, Subaru…và đặc biệt là sự góp mặt của những thương hiệu xe thể thao như Lamborghini, Ferrari hay Aston Martin.

Aston Martin Project 003
Đây là chiếc hypecar thứ 3 của Aston Martin với số lượng sản xuất giới hạn là 500 chiếc. Xe được định hướng sẽ nằm dưới phân khúc của Valkyrie với kết cấu siêu nhẹ, một số công nghệ trên Valkyrie cũng được hãng lần đầu tiên áp dụng lên sản phẩm này.
Lamborghini Huracan Evo Spyder
Mẫu xe mới của Lamborghini cũng được trang bị động cơ V10 5.2L hút khí tự nhiên nhưng được hiệu chỉnh để cho ra công suất mã lực tăng hơn, đồng thời có thêm mui mềm đóng mở bằng điện. Về vận tốc, xe có khả năng tăng từ 0-100km/h trong 3,1s, thời gian đóng/mở mui là 17s ở tốc độ cho phép 70km/h.

Toyota GR Supra
Đây là mẫu xe thế hệ mới lần đầu ra mặt tại Detroit Motor Show 2019 và nhận được nhiều đánh giá khác nhau từ người tiêu dùng. Ngay từ khi mở bán, Supra nhanh chóng trở thành cơn sốt khi tiêu thụ tới 900 chiếc xe tại thị trường châu u. Về động cơ, xe có dung tích 3.0L, 6 xy-lanh thẳng hàng, có khả năng tăng tốc độ 0-100km/h trong 4,3s, tốc độ tối đa đạt 250km/h.
Ferrari F8 Tributo
Nhằm kế cận đàn anh 488GTB, F8 Tributo ra đời khiến người tiêu dùng nhớ đến chiếc F40 ăn khách của Ferrari với phần đèn hậu kép và nắp động cơ bằng vật liệu Lexan che phủ lấy khối động cơ V8 tăng áp kép.