Đằng sau ánh đèn của những người mẫu xe hơi ở Trung Quốc (Phần 1)

Đằng sau ánh đèn của những người mẫu xe hơi ở Trung Quốc (Phần 1)

Tại các triển lãm xe tại Trung Quốc, các người mẫu làm việc ở đây luôn tạo ấn tượng đối với người xem bởi những hình ảnh sexy với body chuẩn và đôi chân dài trong những hình ảnh thiếu vải, phản cảm.

Một triển lãm xe ô tô nếu như không có những người mẫu nóng bỏng, xinh đẹp trong những trang phục hở táo bạo thì dường như thiếu đi sức hấp dẫn rất lớn. Xe sang và gái đẹp phải cùng đi với nhau. Đấy dường như là một chân lý. Thậm chí có nhiều ý kiến còn cho rằng, các cô gái tạo dáng bên cạnh chiếc xe mới chính là điều quyết định để xem chiếc xe đấy có đáng mua hay không.

Các cô gái bên cạnh những chiếc xe sang luôn xuất hiện với vẻ lộng lẫy, xinh đẹp, được nhiều người khen ngợi và săn đón. Tuy nhiên ít ai biết được, đằng sau ánh đèn hào quang đó là những góc khuất, những sự tủi hổ, đen tối.

 Đối với những cô gái xinh đẹp thì người mẫu xe hơi là một nghề việc nhẹ, lương cao. Nếu là người mẫu nghiệp dư, hạng bét thì nhận được khoảng 200 USD/ ca trong khoảng 4 tiếng. Còn nếu đó là một người mẫu có tiếng thì mức lương có thể lên đến 1500 USD. Chính vì vơi thù lao khá cao lại luôn xuất hiện trong dáng vẻ xinh đẹp nên công việc này ngày càng thu hút các bạn trẻ.

Đến với nghề này, các cô gái xinh đẹp, có sắc vóc rất dễ nổi tiếng, dù là bằng scandal. Điển hình như đàn chị Can Lộ Lộ, Cung Nguyệt Phi… Sự nổi tiếng luôn có sức cám dỗ vô cùng lớn đối với các bạn trẻ.