Chiếc xe thể thao mới của Lexus

Chiếc xe thể thao mới của Lexus

Chiếc xe thể thao mới của Lexus

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 đang diễn ra vô cùng sôi động với sự xuất hiện của nhiều phiên bản mới lạ, hấp dẫn. Trong số đó, Lexus là thương hiệu xe sang đến từ Nhật Bản duy nhất song hành cùng các hãng xe Đức, Anh. Mặc dù diện tích khiêm tốn nhưng gian trưng bày của Lexus lại nổi bật với phong cách bài trí mới lạ, mang đến nguồn cảm hứng từ vườn Nhật Bản, mỹ học truyền thống và tinh thần hiếu khách Omotenashi cùng màn trình diễn nghệ thuật vô cùng ấn tượng.

Tất cả các mẫu xe Lexus mang đến đều mang sự phá cách, sang trọng nhưng cũng đậm chất thể thao với lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng. Không giống như những gì chúng ta vẫn thường nghĩ về Toyota, bộ sưu tập lần này là sự phá cách hoàn toàn, là cảm hứng để hãng tái thiết kế cho những mẫu xe phổ thông sau này. Bốn phiên bản mà Lexus mang đến lần này gồm ES 300h, RX 350L, NX 300 và LS 500.

Mới được giới thiệu vào đầu tháng 10 vừa qua, RX 350L là chiếc crossover hạng sang kéo dài được thiết kế bổ sung thêm hàng ghế thứ 3 có thể dễ dàng gấp gọn linh hoạt cùng điều hoà tự động độc lập. Xe có ngoại thất thể thao, hầm hố, ở bên trong nội thất lại tập trung nhiều vào người lái bên cạnh một loạt trang thiết bị hiện đại.

NX 300 là một mẫu xe bán chạy nhất nhì của Lexus với phong cách thể thao, liền khối cùng cụm đèn pha full LED hiện đại. Ở bên trong, nội thất xe vẫn được Toyota định hướng theo phong cách thể thao với màn hình giải trí 10,3 inch, cụm đồng hồ thiết kế lại.

Riêng đối với mẫu ES 300h, hãng xe sang Nhật Bản cho biết, họ muốn tập trung sự quan tâm và định hướng một phong cách đam mê, phấn khích cho khách hàng sau tay lái. Đây cũng là một cách thể hiện phong cách sống hiện đại và tầm nhìn về tương lai của thương hiệu này.