Câu lạc bộ SC Heerenveen cấp nhà và xe cho Đoàn Văn Hậu

Câu lạc bộ SC Heerenveen cấp nhà và xe cho Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn hậu – chàng hậu vệ tài năng của bóng đá Việt Nam. Là một ngôi sao trong đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, anh đã cùng với các đồng đội của mình để đưa lại vinh quang cho đội tuyển bóng đá nước nhà.

Đầu tháng 9 năm 2019, Đoàn Văn Hậu đã gia nhập đội bóng SC Heerenveen, Hà Lan với bản hợp đồng có giá trị chuyển nhượng 1,5 triệu euro (tương đương khoảng 38,3 tỷ đồng). Đây là dạng hợp đồng cho mượn, trong đó có kèm điều khoản về việc mua đứt.  Hiện anh là cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam hiện nay.  

Sau khi đến đất nước Hà Lan, bắt đầu sự nghiệp mới của mình, anh chàng hậu vệ tài năng này đã được câu lạc bộ SC Heerenveen cung cấp nhà và ôtô để anh có thể ổn định cuộc sống ở đây và tập trung cho việc tập luyện cũng như thi đấu. Căn nhà a được cấp khá tiện nghi và khang trang. Trang phục thi đấu của Đoàn Văn hậu cũng được bày bán tại các cửa hàng lưu niệm ở Heerenveen

Riêng chiếc xe hơi anh được cấp là mẫu xe Volkswagen Passat Variant, có giá trị khoảng 25.000 USD,. Đây là mẫu wagon được phát triển dựa trên mẫu sedan hạng D Passat và rất được người dân tại châu Âu ưa chuộng. Volkswagen chính là nhà tài trợ cho câu lạc bộ SC Heerenveen mà Đoàn Văn Hậu đang đầu quân.

Chiếc Volkswagen Passat Variant thuộc thế hệ B8. Volkswagen là hãng xe đang nắm giữ vị trí số 1 tại đất nước Hà Lan về doanh số bán xe.  

Mong rằng, chàng hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ thi đấu tốt và chứng minh được khả năng của mình tại đội bóng xứ sở Hà Lan này.