5 chiếc ô tô giữ giá trị ổn định nhất sau năm đầu tiên sử dụng

5 chiếc ô tô giữ giá trị ổn định nhất sau năm đầu tiên sử dụng

Trang đánh giá iSeeCars mới đây đã đưa ra 5 mẫu xe giữ được giá trị tốt nhất sau năm đầu tiên sử dụng.

5 chiếc ô tô giữ giá trị ổn định nhất sau năm đầu tiên sử dụng

Mẫu xe khá phổ biến với các nước ở Châu Âu, thông thường sau một năm sử dụng, Wrangler Unlimited sẽ mất khoảng 3.199 USD – tương đương 8,9% về giá trị sử dụng. Các phiên bản thường không thay đổi nhiều về thiết kế, nhà sản xuất vẫn giữ nguyên phong cách vuông vắn cùng thanh chắn tản nhiệt 7 khe, tạo cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn của dòng xe Jeep. Ngoài ra là các công nghệ an toàn như: Hỗ trợ leo đồi (HAS); điều chỉnh tiết lưu điện tự (ETC) giúp động cơ phản ứng liên tục và tiết kiệm nhiên liệu.

Với khả năng vận hành mạnh mẽ, độ tin cậy, độ bền đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường và người sử dụng, Toyota Tacoma cũng chỉ mất khoảng 10,4% giá trị sử dụng tương đương với 3.320 USD.

  • Toyota 4Runner

Tiếp tục là một mẫu xe của thương hiệu đến từ nhật bản – Toyota 4Runner. Đúng như tên gọi, chiếc xe này khá hầm hố và phù hợp cho những địa hình khó nhằn. Sau một năm sử dụng, chiếc xe này cũng mất 12,7% giá trị của nó (tương đương 4.605 USD)

  • Nissan Frontier

Sự góp mặt của hãng Nissan được xem là khá bất ngờ bởi từ sau phiên bản cập nhật năm 2004, Nissan Frontier hầu như không có sự thay đổi nhiều. Thế nhưng theo nhiều khách hàng, đây là một chiếc bán tải pick-up có mức giá phải chăng và không bị hư hỏng nhiều sau một thời gian sử dụng. Trung bình, Nissan Frontier mất 13,3% giá trị tương đương khoảng 3.180 USD.