12 thương hiệu xe tham dự Triễn lãm ô tô Việt Nam 2017

12 thương hiệu xe tham dự Triễn lãm ô tô Việt Nam 2017

12 thương hiệu xe hơi trên thế giới, là thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) bao gồm: Chevrolet, Ford, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki, Toyota và Đô Thành.

Triễn lãm ô tô

Triển lãm ô tô Việt Nam năm 2017 sẽ giới thiệu 70 sản phẩm mới nhất của các hãng xe.

Triển lãm cũng sẽ giới thiệu hơn 50 công ty từ các ngành công nghiệp phụ trợ, nhà cung cấp phụ tùng và dịch vụ khác liên quan đến ô tô.

Chủ đề của năm nay là “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, sẽ làm nổi bật vai trò và ứng dụng của công nghệ trong cuộc sống hiện đại.

Ông Toru Kinoshita, Chủ tịch của VAWA cho biết “Sự phát triển của ô tô đã có ảnh hưởng lớn đến đời sống con người trên toàn thế giới. Công nghệ tiên tiến và sự đổi mới trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay đã cho phép mọi người tự do di chuyển và ảnh hưởng đến cách họ muốn di chuyển, sống và tận hưởng cuộc sống.”

“Vì vậy chúng tôi quyết định chọn chủ đề này. Chúng tôi muốn thể hiện tác động của kết nối công nghệ với cuộc sồng của người Việt Nam, do đó tạo ra những thay đổi đáng kể về lối sống”.

Các nhà triển lãm cho biết họ sẽ đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi trong sự kiện này. Cũng tại Triển lãm, các hội nghị và diễn đàn sẽ được tổ chức để thảo luận các vấn đề cấp bách mà ngành phải đối mặt.

Sự kiện nãy sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 8; dự kiến sẽ đón 150.000 -160.000 khách.